STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Tháng 7: Cuộc đổ bộ của những “Cao thủ IELTS”

Chia sẻ

Đối với các bạn học sinh tháng 7 là tháng của những kỳ nghỉ hè, vui chơi, thư giãn, gặp gỡ bạn bè sau sau một năm học dài. Bên cạnh đó, tháng 7 cũng là thời gian để các bạn tranh thủ đăng ký theo học các khóa Anh ngữ tại Hợp Điểm trước khi bước vào một năm học mới. Và cũng trong tháng 7 này, tin vui đã đến Hợp Điểm khi có đến 10 bạn học viên đạt điểm cao tại kỳ thi IELTS. Tính từ đầu năm 2013 đến nay, Hợp Điểm đã có hơn 100 bạn học viên đạt điểm IELTS từ 6.5 đến 8.0 .

Danh sách các bạn học viên Hợp Điểm đạt điểm IELTS trong tháng 7:

STT

H & TÊN

SCORE

1

Lê Nguyễn Nguyên Khôi

8.0

2

Đặng Mỹ Hào

8.0

3

Nguyễn Trần Bảo Khánh

7.5

4

Dương Đức Mẫn

7.5

5

Trần Ngọc Lan Anh

7.0

6

Trần Minh Tú

6.5

7

Nguyễn Yến Nhi

6.5

8

Vũ Yến Vi

6.5

9

Hsien Nghi An

6.5

10

Trương Thị Triều Tiên

6.5

Vào ngày 25/07 vừa qua, chúng tôi đã có một buổi gặp gỡ thân mật với 6 trong 9 bạn đạt điểm IELTS xuất sắc trong tháng để cùng ôn lại những kỷ niệm vui khi học tập tại Hợp Điểm cũng như chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh kỳ thi IELTS.

T trái sang: Bo Khánh, Yến Nhi, M Hào, Yến Vi, Minh Tú, Nguyên Khôi

Đầu tiên Hợp Điểm xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn Bo Khánh, Yến Vi, M Hào, Yến Nhi, Minh Tú, Nguyên Khôi đã xuất sắc đạt số điểm khá cao trong kỳ thi IELTS vừa qua. Nào chúng ta cùng bắt đầu câu chuyện với thí sinh nhỏ tuối nhất trong nhóm nhưng điểm số không hề nhỏ chút nào đó là bạn Nguyên Khôi.

Hp Đim: Chào Khôi! Đưc biết là bn năm nay ch mi 14 tui thôi và chun b bưc vào lp 9.Nnhưng s đim bn đt đưc trong kỳ thi IELTS va qua thì qu là đáng n. Bn hãy chia s cm nhn ca mình ngay lúc này nhé!

Nguyên Khôi: (Cười tít mắt >.< ) Điều đầu tiên phải chia sẻ và gửi lời cám ơn đó chính là công lao của các thầy cô tại Hợp Điểm. Những giờ học tại Hợp Điểm thực sự mang đến cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, thầy cô thì ấn tượng khỏi phải bàn luôn, ai cũng đầy nhiệt huyết trong mỗi buổi dạy. Nhờ được học tập trong mội trường tại Hợp Điểm và sự nhiệt tình của thầy cô giáo công với sự nỗ lực của bản thân mình thì em đã đạt được kết quả khá cao trong kỳ thi vừa qua. Trước đây em chưa từng học IELTS ở đâu cả và những khóa IELTS tại Hợp Điểm đã mang lại cho em nhiều hứng thú, chỉ qua 2 khóa học trong vòng 6 tháng đạt số điểm này đã làm em cực kỳ “phấn khích”.

Hp Đim: Nhân vt tiếp theo là bn M Hào, điu bt ng nht đến t M Hào đó là bn cũng chưa tng hc IELTS trưc đó và ch vi 3 tháng theo hc ti Hp Đim đã mang v cho bn kết qu IELTS 8.0. M Hào hãy chia s điu làm bn n tưng nht trong thi gian hc tp ti Hp Đim nhé!

M Hào: Trước khi tham gia khóa học tại Hợp Điểm thì em chỉ tự học ở nhà là chính nhưng em nghĩ mình nếu chỉ tự ôn luyện thôi thì không đủ mà phải cần được sự hướng dẫn của các thầy cô có kinh nghiệm mới có thể giúp mình tốt hơn. Thông qua học bổng được nhận từ Hợp Điểm em đã đăng ký khóa IELTS và theo học chỉ trong 3 tháng thì tham dự kỳ thi thử tại Hợp Điểm trước khi chính thức dự thi. Điều làm em ấn tượng nhất trong thời gian học ở Hợp Điểm đó là sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên ở đây. Kỷ niệm đáng nhớ đó là ở kỹ năng Reading, đôi khi em hơi “lười” nên chưa đọc hết các tài liệu mà cô giáo đã giao thế là cô đã “nhắc nhở” em ngay: “Nếu em không đọc hết những tài liệu mà cô đã đưa trước đó thì cô sẽ không gửi tài liệu mới cho em nữa đấy nhé!”. Sau lời nhắc nhở của cô em đã cố gắng hơn nhiều vì không muốn bỏ lỡ các kiến thức mới mà cô muốn truyền đạt cho em.

Hp Đim: Kế đến là Bo Khánh , chàng trai có hng thú vi tt c các loi ngoi ng ca nhng quc gia khác nhau và vi mơ ưc tr thành “Nhà ngoi giao” đưc đi đến nhiu đt nưc cũng đã chun b cho mình mt h sơ hc tp khá n tưng khi đt đim IELTS 7.5 và SAT 2220. Bo Khánh hãy chia s cơ duyên nào bn biết đến Hp Đim ?

Bo Khánh: Em biết đến Hợp Điểm thông qua Học bổng dành cho các bạn Học sinh giỏi, từ học bổng này mà em đã tham dự khóa học tại đây. Thực tình em cũng không có nhiều điều kiện để theo học nhiều khóa, may mắn là trong một dịp Hợp Điểm ưu đãi 50% học phí em đã tranh thủ đăng ký thế là trước sau em đã học được 2 khóa IELTS và 2 khóa SAT. Khi em theo học tại đây em đã khám phá ra nhất nhiều điều, hãy cứ tưởng tượng mỗi buổi học thầy cô sẽ trao cho bạn những chiếc chìa khóa để mở những cánh cửa kiến thức mới mẻ. Nhớ rằng thầy cô chỉ đưa chìa khóa chứ không giúp bạn mở cửa – đó cũng là phong cách học tập tại Hợp Điểm.

Hp Đim: Khi tham d kỳ thi IELTS va qua thì các bn có gp trc trc nào đáng k không nh?

Tt c: Ngoại trừ Bảo Khánh ra thì tất cả các bạn còn lại đều gặp phải “cơn ác mộng” mang tên “máy điều hòa”. Theo như chia sẻ của tất cả các bạn thì hầu như máy lạnh tại khách sạn nơi diễn ra kỳ thi đều được bật với nhiệt độ khá thấp, thí sinh nếu có lạnh quá cũng không được phép chuyển chỗ ngồi, do đó bạn nào mà lỡ quên không mang áo lạnh thì coi như phải chịu lạnh đến hết buổi thi luôn. Vừa đối mặt căng thẳng với bài thi vừa phải chống chọi với cái lạnh trong phòng thi sẽ ít nhiều làm giảm mức độ tập trung của các thí sinh cũng như gây ảnh hưởng đến điểm số của toàn bài. Các bạn nào chuẩn bị dự thi IELTS thì nhớ mang theo áo lạnh nếu không muốn phải bị tra tấn với cường độ máy lạnh như thế này.

Hp Đim: Các bn hãy chia s nhng d đnh trong thi gian sp ti ca mình nhé!

Yến Vy: Em thiệt là may mắn khi đã đạt được mục tiêu điểm số IELTS của mình trong hè này. Vì đây là năm cuối cấp của em nên thời gian sắp tới em sẽ dành toàn bộ thời gian ưu tiên cho việc học ở trường, sau khi tốt nghiệp 12 có thể em sẽ đi du học.

Yến Nhi: Em thì vừa thi ĐH xong nên thời gian này cũng đang định hướng, dự định và cũng là ước mơ của em đó là mở một tiệm bán những chiếc bánh ngọt xinh xắn và dễ thương vì em rất thích kinh doanh.

Minh Tú: năm nay em cũng là năm cuối cấp nên phải dốc toàn lực cho năm học này trước nhất rồi sau đó sẽ tính tiếp.

Nguyên Khôi: Hiện tại thì em đang theo học khóa ôn thi Học bổng A*STAR tại Hợp Điểm, sau các khóa này em sẽ tiếp tục học SAT và tìm cho mình 1 suất học bổng tại Anh, đây cũng là quốc gia mà em muốn được đến và học tập nhất.

M Hào: Sắp tới em và em trai sẽ học tiếp SAT tại Hợp Điểm vì mong muốn với số điểm SAT cao sẽ mang đến cho mình nhiều cơ hội học bổng hơn tại Mỹ.

Bo Khánh: Em thì dự định chinh phục thêm kỳ thi SAT II trong thời gian sắp tới.

Thân chúc tt c các bn đt được nhiu thành công trong hc tp và nhng d đnh tương lai!
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter