STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Những lợi ích khi tham gia thi thử các kỳ thi chứng chỉ quốc tế

Chia sẻ

Nếu bạn đã đăng ký tham dự một kỳ thi thử Chứng Chỉ Quốc Tế (CCQT) nào đó, xin chúc mừng bạn! Bạn đang có một quyết định sáng suốt đấy! Hãy đặt mục tiêu điểm số phù hợp cho bản thân. Nhưng nếu mục tiêu của bạn quá cao, bạn có thể sẽ không quá thất vọng về điều đó vì dù sao nó cũng chỉ là một kỳ thi thử. Hãy nhớ rằng bạn có thể đăng ký dự thi thử bất kỳ thời điểm nào trong suốt quá trình học tập của mình. Cùng khám phá những lợi ích của việc tham gia một kỳ thi thử nhé!

  1. Chi phí hợp lý:

Hiện nay chi phí tham dự một kỳ thi CCQT chính thức là không hề rẻ. Bạn không thể chỉ vì muốn kiểm tra trình độ hay tự đánh giá khả năng hiện tại mà đăng ký dự thi chính thức ngay. Do đó thi thử chính là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết cùng lúc nhiều mục tiêu. Với chi phí khá mềm, việc thi thử hiện nay đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự.

  1. Tiếp xúc với quy trình đăng ký:

Đây có thể là một bước mà hầu hết các bạn đều cho rằng chúng không quá quan trọng. Lầm to đấy nhé! Thực chất quy trình đăng ký khá là quan trọng vì những thông tin hướng dẫn cho thí sinh trong suốt quá trình thi đều gói gọn trong bước đăng ký đầu tiên. Ngoài những thông tin cơ bản cần có cho một thí sinh dự thi thì các Hội Đồng thi thường đính kèm file mẫu của các tờ “answer sheet”, giấy viết bài Writing để các thí sinh xem trước các cách thức điền câu trả lời hay đáp án của mình sao cho phù hợp và chính xác nhất. Các email trao đổi, hướng dẫn, thắc mắc giữa thí sinh và Hội Đồng thi tại thời điểm đăng ký đầu tiên cũng giúp cho thí sinh giảm thiểu các trục trặc khi tham gia kỳ thi chính thức.

  1. Làm quen với quy trình tham dự:

Khi đăng ký dự thi thử có nghĩa là bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ các bước cùng quy trình vào ngày tham gia kỳ thi. Bạn phải đến trước giờ thi mấy giờ? Được phép mang các vật dụng nào? Sẽ phải thi kỹ năng nào trước? Giờ thi chính thức của từng kỹ năng? … Sẽ không còn hình ảnh bỡ ngỡ của các thí sinh mà thay vào đó là phong thái hết sức tự tin khi đã thuộc “nằm lòng” tất cả mọi quy trình.

  1. Nhận biết format đề thi và các dạng đề khác nhau:

Khi tham gia các kỳ thi thử thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với format của dạng đề thi chính thức. Tham dự càng nhiều thì cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng đề thi cùng nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn nâng cao và bổ sung kiến thức trong tất cả các kỹ năng.

Ngân hàng đề phong phú sẽ giúp các bạn không hề nhàm chán khi thi đi thi lại nhiều lần!

  1. Đối mặt với các thử thách trong suốt kỳ thi:

Bạn đã bao giờ thất bại với việc quản lý thời gian khi tự mình cố gắng giải quyết một đề thi thử ngay tại nhà chưa? Điều này sẽ không còn xảy ra nếu bạn tham dự thi thử, giám thị coi thi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đặc biệt với kỹ năng Writing, vấn đề thời gian luôn là áp lực lớn nhất đối với các thí sinh, thông qua các kỳ thi thử bạn sẽ dần khắc phục và quản lý quỹ thời gian hợp lý trong từng phần thi.

  1. Đánh giá và khắc phục các điểm yếu từ kết quả thi thử:

Lợi ích lớn nhất khi tham dự các kỳ thi thử này chính là kết quả thật sự mà bạn nhận được sau mỗi kỳ thi. Hầu hết bài thi thử được mô phỏng gần như 90% từ bài thi thật, do đó kết quả đánh giá của bài thi sẽ sát với trình độ thực tế của người dự thi. Từ kết quả dự thi thử này sẽ giúp cho các thí sinh nhận ra những điểm yếu trong từng kỹ năng để có hướng khắc phục và nâng cao kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật.

Với các lợi ích chúng tôi nêu trên đây, chắc hẳn bạn sẽ không còn băn khoăn về những thông tin xung quanh các kỳ thi thử. Hiện nay, trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử hằng tuần dành cho các bạn học viên cũng như các bạn thí sinh tự do nhằm giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm trước khi bước vào một kỳ thi chính thức. Xem lịch thi thử tại đây.

(*)Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT : (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
Website:     www.studyenglish.edu.vn

 
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter