STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Đạt IELTS 6.5 chỉ với 30 giờ ôn luyện

Chia sẻ

Nguyễn Trần Khôi Nguyên - học viên lớp học One to One tại Hợp Điểm, bạn ấy đạt số điểm IELTS 6.5 chỉ với 30 giờ ôn luyện. Cùng nghe bạn ấy chia sẻ nhé!

Họ & tên: Nguyễn Trần Khôi Nguyên

Ngày sinh: 12/06/1996

Trường: cựu học sinh THPT Nguyễn Du, Q10

Điểm số: IELTS 6.5 (Lis: 6.5, Spe: 6.5, Rea: 6.5, Wri: 6.5)

Hợp Điểm: Chào Khôi Nguyên, được biết Khôi Nguyên vừa tham dự kỳ thi IELTS và đạt được mức điểm 6.5 (Lis: 6.5; Read: 6.5; Writ: 6.5 và Speak: 6.5) chỉ trong 30 giờ ôn luyện tại Hợp Điểm, đây là một thành tích đáng kinh ngạc đối với một người đã bỏ tiếng Anh lâu ngày mới ôn luyện lại, bạn có thể chia sẻ thêm thông tin và mục tiêu của bạn trước khi dự thi?

Khôi Nguyên: mục tiêu của em ban đầu là nộp hồ sơ vào trường RMIT và trường này thì yêu cầu điểm IELTS là 6.5 nhưng thời gian của em thì không có nhiều khi vừa phải ôn thi tốt nghiệp vừa phải ôn thi Đại học, do đó mong muốn của em là trong khoảng thời gian ngắn nhất phải đạt được điểm IELTS 6.5 để nộp cho trường. Sau đó, ba em đã tìm hiểu các thông tin về khóa học IELTS tại Hợp Điểm cũng như thời gian học tập sao cho phù hợp với tiến độ và mục tiêu của bản thân em. Tại Hợp Điểm, em được tư vấn theo học hình thức One to One và mọi người thấy đấy, em đã đạt được IELTS 6.5 chỉ với đúng 30 giờ học.

Hợp Điểm: Trước đây em đã từng học Anh ngữ hoặc làm quen với IELTS chưa? Trước khi dự thi, em có tự tin rằng với thời gian học gấp rút như vậy mà vẫn đạt được số điểm theo yêu cầu của bản thân không?

Khôi Nguyên: trước đây khi còn nhỏ, em đã từng học ôn thi TOEFL khoảng một năm nhưng sau đó bỏ quên kiến thức Anh văn lâu ngày và phải tập trung vào chương trình học trên trường phổ thông và học thêm các môn nữa nên em cũng không tự tin lắm khi bắt đầu bước vào ôn luyện IELTS. Nhưng khi bắt đầu học tập tại Hợp Điểm và với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy đã giúp em lấy lại tự tin, học tốt và thi được điểm cao. Đặc biệt là với việc học One to one, các thầy cô đã hướng dẫn các kỹ năng thực hành trong từng phần thi giúp em nâng cao được các kỹ năng Nghe + Nói + Đọc + Viết thật nhuần nhuyễn. Các thầy cô như thầy Cao Nguyên, cô May Montano đã giúp em có được sự tự tin và những kỹ năng để bước vào kỳ thi IELTS với một tinh thần thoải mái nhất để đạt được kết quả như mong muốn

Hợp Điểm: Em có nhận xét gì về khóa học, thầy cô trong suốt thời gian theo học tại Hợp Điểm?

Khôi Nguyên: Về khóa học thì quả thật hình thức giảng dạy One to One cực kỳ hiệu quả. Với hình thức giảng dạy này, học viên sẽ tiến bộ vượt bậc, nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và đạt được mục tiêu mà mình hướng tới.

Về thầy cô thì đầu tiên là thầy Nguyên, thầy là một người rất gần gũi, luôn sẵn sàng góp ý, đôi khi thầy cũng có la rầy em một tí nhưng thầy lại rất nhẹ nhàng và tình cảm mỗi khi em mắc lỗi. Đặc biệt là thầy luôn nhiệt tình trong từng buổi học giúp đỡ học viên ghi nhớ bài, sửa lại những lỗi sai và cuối cùng là thầy rất ư là vui tính.

Kế đến là cô May, cô là một giáo viên người Phillipines nhưng cô rất thân thiện, giọng cô phát âm tiếng Anh rất chuẩn, cô đã rất nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm bản thân cho học viên, cô cũng rất vui nhưng không kém phần nghiêm khắc giúp cho học viên tiến bộ hơn.

Hợp Điểm: cám ơn Khôi Nguyên về những chia sẻ, chúc bạn có nhiều trải nghiệm mới khi chia tay vai trò học sinh để bước sang là một chàng sinh viên thực thụ!!!

(Việt Nam Hợp Điểm)
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter