STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Thông báo gia hạn nộp đơn dự thi cuộc thi làm MV “Ngôi trường mến yêu”

Chia sẻ

Trung tâm Đào Tạo Việt Nam Hợp Điểm xin trân trọng thông báo!

Thể theo đề nghị của đông đảo các thí sinh, đặc biệt là các thí sinh ở xa không kịp nộp hồ sơ đăng ký vào ngày 09/10/2014, Hợp Điểm sẽ gia hạn nộp đơn đăng ký dự thi cuộc thi làm MV ca nhạc chủ đề “Ngôi trường mến yêu” đến 17h30 ngày 10/10/2014. Các thí sinh/đội dự thi vui lòng nộp hồ sơ đăng ký dự thi đến cho BTC bằng 1 trong 2 hình thức sau:

·         Gửi đơn đăng ký dự thi (file giấy) có đầy đủ các thông tin yêu cầu của BTC đến trực tiếp văn phòng của Việt Nam Hợp Điểm – 26 Lê Quý Đôn, Q3

·         Hoặc scan đơn đăng ký dự thi file PDF gửi đến hộp mail ourschool@vietnamhopdiem.edu.vn

Cuộc thi làm MV ca nhạc chủ đề “Ngôi trường mến yêu” 2014 là một hoạt động do Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Quản lí Singapore - SIM và Học viện Nghệ Thuật LASALLE (Singapore) tổ chức với sự bảo trợ thông tin của iOne.net – kênh thông tin dành cho giới trẻ. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn HS trong một đội sẽ cùng nhau lên ý tưởng và thực hiện một MV (Music Video) ca nhạc tiếng Anh với nội dung về tình yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè. Bối cảnh chính của MV được thực hiện tại ngôi trường mà các bạn đang theo học.

Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi mong muốn mang đến cho các bạn HS một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Chương trình hướng đến việc phát triển các kỹ năng cho các bạn HS bậc THPT như: lên kế hoạch cho một dự án, trình bày dự án, làm việc theo đội/nhóm, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh,… Đây cũng là cơ hội để các bạn HS nói chung và các đội tham gia dự thi nói riêng thể hiện niềm đam mê ca hát, sáng tạo và trải nghiệm với việc tự mình thực hiện một MV ca nhạc yêu thích.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn được tổ chức với mục đích khuyến khích các bạn HS tìm hiểu về truyền thống của trường với bề dày lịch sử và thành tựu để các bạn có thể tự hào về truyền thống đó, đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh của trường rộng khắp qua các kênh thông tin truyền thông phổ biến hiện nay. Cuộc thi còn là một môi trường học tập năng động, tạo điều kiện cho các bạn phát triển khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên qua việc sáng tác kịch bản, thuyết minh và trình bày nội dung bài thi. Hợp Điểm khuyến khích các bạn tham gia nhằm thể hiện sự tự tin chứng tỏ thế hệ trẻ luôn luôn năng động cá tính, tràn đầy năng lượng, có ước mơ và quyết tâm thực hiện đam mê của mình!

Cách thức đăng kí, nội dung và thể lệ cuộc thi, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Đăng kí tham dự theo form mẫu TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về thể lệ và cách thức tham dự cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Việt Nam Hợp Điểm
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter