STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

13 ngày thử thách dành cho các Đội tham gia Cuộc thi làm MV ca nhạc “Ngôi trường mến yêu” 2014

Chia sẻ

Cuộc thi làm MV ca nhạc chủ đề “Ngôi trường mến yêu” 2014 do Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Quản lí Singapore - SIM và Học viện Nghệ Thuật LASALLE (Singapore) tổ chức với sự bảo trợ thông tin của iOne.net – kênh thông tin dành cho giới trẻ. 

Được khởi động vào đầu tháng 10 đến nay cuộc thi đã thu hút được hàng trăm thí sinh là các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM đăng ký tham gia dự thi. Với hình thức thi theo đội/nhóm, các thí sinh giam gia phải tập hợp được 4 thành viên trong đó 3 bạn học sinh và 1 Giáo viên hướng dẫn (dạy bộ môn tiếng Anh) trong cùng một trường. Trải qua thời gian 2 tuần thực hiện để hoàn thành MV và gửi về dự thi, đến nay BTC đã chọn ra 31 tác phẩm dự thi hợp lệ và đăng tải tại Ứng dụng Our School Commpetition trên trang Fanpage Du học Hợp Điểm.

Ảnh chụp từ tác phẩm dự thi của Đội Yayy!! đến từ trường Phú Nhuận

Trong thời gian từ ngày 01/11 đến hết ngày 13/11/2014 là thời gian bình chọn trên trang Fanpage Du học Hợp Điểm. Các Đội dự thi sẽcó 13 ngày để kêu gọi bình chọn cho tác phẩm dự thi của mình. Tác phẩm dự thi nào có số lượng bình chọn cao nhất trên trang Fanpage Du học Hợp Điểm sẽ bước tiếp vào Vòng Chung Kết cùng 1 Đội có lượng bình chọn cao nhất trên trang web iOne.net và 3 đội do hội đồng BGK bình chọn.

Tổng cộng sẽ có 5 đội dự thi có mặt tại Đêm Chung Kết diễn ra vào tối ngày 30/11/2014 tại Nhà hát Idecaf để cùng nhau tranh tài tìm ra Đội chiến thắng chung cuộc.

Thông qua cuộc thi này, BTC cuộc thi mong muốn mang đến cho các bạn HS một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Chương trình hướng đến việc phát triển các kỹ năng cho các bạn HS bậc THPT như: lên kế hoạch cho một dự án, trình bày dự án, làm việc theo đội/nhóm, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh,… Đây cũng là cơ hội để các bạn HS nói chung và các đội tham gia dự thi nói riêng thể hiện niềm đam mê ca hát, sáng tạo và trải nghiệm với việc tự mình thực hiện một MV ca nhạc yêu thích.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn được tổ chức với mục đích khuyến khích các bạn HS tìm hiểu về truyền thống của trường với bề dày lịch sử và thành tựu để các bạn có thể tự hào về truyền thống đó, đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh của trường rộng khắp qua các kênh thông tin truyền thông phổ biến hiện nay. Cuộc thi còn là một môi trường học tập năng động, tạo điều kiện cho các bạn phát triển khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên qua việc sáng tác kịch bản, thuyết minh và trình bày nội dung bài thi. Hợp Điểm khuyến khích các bạn tham gia nhằm thể hiện sự tự tin chứng tỏ thế hệ trẻ luôn luôn năng động cá tính, tràn đầy năng lượng, có ước mơ và quyết tâm thực hiện đam mê của mình!

Click vào đây để biết thêm thông tin về cuộc thi.

Click vào đây để xem và bình chọn cho các tác phẩm dự thi mà bạn yêu thích nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Việt Nam Hợp Điểm

 

 
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter