STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Trường chúng tôi

Chia sẻ

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm , do Công ty Hợp Điểm ( Vietnam Centrepoint ) thành lập, hoạt động từ  năm  2002 chuyên về Anh văn du học và Anh văn chuyên ngành. Học viên theo học tại trường chủ yếu là các bạn trẻ  học sinh trung học hoặc sinh viên đại học, trình độ khá giỏi đang chuẩn bị đi du học hoặc thi lấy học bổng nước ngoài. Ngoài ra, còn có nhiều học viên khác muốn nâng cao trình độ Anh văn, thi các chứng chỉ quốc tế hoặc chuyên ngành.

Nhiều học viên theo học tại trường đã trúng tuyển các trường đại học, trung học nổi tiếng ở Âu, Mỹ, Singapore. Nhiều học viên đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS, NTU của Singapore. Học viên của trường đến từ TPHCM và các tỉnh lân cận.

Ông Phúc Tiến - GĐ Việt Nam Hợp Điểm tặng hoa và quà cho các bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Lãnh đạo chung nhà trường là ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, nguyên nhà báo đối ngoại và kinh tế, học bỗng Reuters tại Oxford. Hiệu trưởng nhà trường là Bà Nguyễn Thị Anh Khuê, Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm, giảng viên-cử nhân Anh văn , nguyên chuyên viên giáo dục British Council nhiều năm trước đó.  

Bà Anh Khuê - Hiệu Trưởng trường NN Sài Gòn Hợp Điểm trao quà cho bạn Phạm Quỳnh Thiên Hương đạt điểm TOEIC 910

Nhà trường quy tụ nhiều giảng viên có trình độ Sau đại học ( Thạc sĩ, Tiến sĩ ), chuyên giảng dạy Anh văn hoặc Toán, Lý, Hóa , Sinh và các chuyên môn khác bằng tiếng Anh. Trong đó nhiều giảng viên đang giảng dạy đại học, đã và đang có nhiều kinh nghiệm học hành, làm việc với nước ngoài. Trường hoạt động với sự hướng dẫn chuyên môn và kiểm tra thường xuyên của Phòng Giáo dục thường xuyên , Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

Các bạn học viên lớp IELTS Gra 4 và Mr Ray Nguyen giáo viên bộ môn Listening và Speaking (áo đen ngoài cùng bên phải)

Bên cạnh đó, trường còn có sự cộng tác của nhiều chuyên viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ, và Canada. Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ sách vở, góp ý chuyên môn của nhiều trường đối tác nước ngoài như Singapore, Mỹ, Hungary. Trường thường xuyên có các khách giáo sư, chuyên viên các trường nước ngoài đến thăm và trao đổi trực tiếp với học viên. Nhà trường là thành viên của Hội giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh TPHCM (TESOL). Ông Trần Hữu Phúc Tiến-Giám đốc Công ty Hợp Điểm nguyên là Tổng thư ký của TESOL TPHCM nhiệm kỳ 2006-2009.

Đầu năm- Xuân 2008 Nhà trường và công ty Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tổ chức Ngày hội tiếng Anh tại trường trung học Trần Đại Nghĩa quy tụ hơn 10 đơn vị trường học nhiều cấp tại TPHCM đến biểu diển văn nghệ và giao lưu với người bản ngữ bằng tiếng Anh. Hàng năm, nhà trường đều tổ chức phát học bổng cho các học sinh giỏi theo học được miễn giảm học phí tại trường.

Tiến sĩ Huỳnh Công Minh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM ( trái ) trao bằng khen của UBND TPHCM cho ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm

Lần lượt, từ 2002-2003, trường đặt ở các cơ sở:  51 Nguyễn Khắc Nhu, 2 Lương Hữu Khánh, quận Một TPHCM. Từ năm 2004 đến nay, trường dời về  số 26 Lê Quý Đôn, quận Ba-TPHCM (phía sau trường trung học Marie Curie) với cơ sở phòng học, thư viện, hội trường, văn phòng khang trang. Các phòng học của trường đều được trang bị máy lạnh, WIFI,  LCD, loa, micro. Ngoài các lớp học với quy mô 20-30 học viên, trường còn tổ chức các lớp riêng One-to-One theo yêu cầu. Tại đây, học viên và phụ huynh có nhu cầu về tư vấn hướng nghiệp và du học đều được tư vấn viên hướng dẩn.

Gian hàng của Hợp Điểm tại triễn lãm ProTech 2011 thu hút đông đảo các bạn Sinh viên

Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho các bạn trẻ có nhu cầu chuẩn bị du học, nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên môn. Nhà trường chia sẽ cùng các bạn trẻ và phụ huynh phương châm: "Không gì vui bằng học hành thành đạt !"
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter