STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Miễn phí chấm bài - Cải thiện điểm Viết

Chia sẻ

IELTS – một thuật ngữ không còn quá xa lạ với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Ngày nay, IELTS có thể được ví như một tấm vé để đưa các bạn trẻ chinh phục ước mơ du học ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để đạt được số điểm IELTS cao như mong muốn, ắt hẳn cũng không hề dễ dàng, mà phải đòi hỏi sự nổ lực và chăm chỉ không ngừng của các bạn.

Thông thường các trường đại học ở các quốc gia Châu Âu, Châu Úc và Mỹ thường đòi hỏi tiếng anh đầu vào ở mức thấp nhất là 6.0 trong đó không kỹ nào dưới 5.5, một số trường đòi hỏi cao hơn chẳng hạn 6.5 hoặc 7.0. Mặc dù, hầu hết các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam đạt số điểm khá cao ở các kỹ năng Nghe, Đọc và Nói, nhưng lại rất ít bạn đạt được điểm cao ở kỹ năng Viết.

Có thể nói rằng kỹ năng Viết đòi hỏi nhiều hơn ở thí sinh cả về mặt ngữ pháp, ngữ cảnh và ngữ nghĩa, chớ không đơn thuần chỉ là viết cho đủ từ như đề bài yêu cầu. Để cải thiện kỹ năng Viết, ngoài việc phải luyện tập thường xuyên, còn đòi hỏi phải viết đúng hướng. Nhưng làm thế nào để biết được là từ vựng mình viết đã phù hợp với nghĩa của câu hay chưa? Bài viết của mình như vậy sẽ được bao nhiêu điểm? Đó luôn là những câu hỏi thường xuất hiện trong đầu các thí sinh sau khi viết xong bài luận của mình. Trên mạng xã hội ngày nay, không quá khó khăn để các bạn có thể tìm những “tips” hướng dẫn cách viết bài, từ ngữ pháp, cấu trúc câu cho đến từ vựng. Nhưng câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để có thể cải thiện khả năng Viết khi bạn không có người hướng dẫn khắc phục lỗi sai và sửa bài Viết của bạn hoàn chỉnh hơn?

Nhằm giúp các bạn có thể cải thiện tốt hơn trong kỹ năng Viết trong bài thi IELTS, Anh ngữ Hợp Điểm tổ chức chương trình “Miễn phí chấm bài - Cải thiện điểm Viết” với mong muốn giúp đỡ các bạn có thể học tập, trao đổi và rút ra nhiều kinh nghiệm hơn cho bài Viết của mình để có thể cải thiện điểm số trong bài thi chính thức.

Hình thức tham gia chương trình:

 • Các bạn có nhu cầu tham gia chương trình truy cập website: www.anhnguhopdiem.edu.vn để tải mẫu giấy viết bài tại đây. Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu và trình bày bài viết theo form.
 • Chủ đề bài viết thí sinh có thể tự chọn nhưng phải là chủ đề theo đúng format của các dạng đề thi Writing IELTS. Hoặc thí sinh có thể chọn lựa một trong các chủ đề bài viết tại đây.
 • Bài viết sau khi hoàn tất thí sinh lưu dưới dạng file word “.doc” hoặc “.docx” và gửi về hộp mail: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn .

-Tiêu đề email theo cấu trúc [Free IELTS Writing Correction – Tên thí sinh]

 • Trường sẽ nhận bài viết của thí sinh gửi vào thứ tư hằng tuần (duy nhất trong 1 ngày). Ưu tiên chấm miễn phí cho 30 bài viết đầu tiên căn cứ theo giờ gửi email từ thí sinh.
 • Danh sách 30 thí sinh được chấm bài miễn phí sẽ được đăng tải trên Fanpage Anh Ngữ (chỉ đăng tải họ tên và trường). Các bạn thí sinh gửi trễ sau 30 bài đầu tiên có thể tham gia gửi lại bài viết vào tuần kế tiếp hoặc tham gia chương trình chấm bài có trả phí. Các mức phí chấm bài như sau:

Gói

Học viên Hợp Điểm

Thí sinh tự do

Thời gian sử dụng

Gói 1

150.000 – 5 bài

200.000 – 4 bài

không quá 3 tuần kể từ ngày đăng ký

Gói 2

300.000 – 10 bài

300.000 – 7 bài

không quá 4 tuần kể từ ngày đăng ký

Gói 3

500.000 – 18 bài

500.000 – 13 bài

không quá 9 tuần kể từ ngày đăng ký

 

Thời gian diễn ra chương trình: từ 21/09/2017 – 21/10/2017

 • Thời gian nhận bài: vào thứ 4 hàng tuần
 • Thời gian trả bài: vào thứ 2 hàng tuần .
 • Bài viết sau khi chấm sẽ được scan và được gửi trả về cho các bạn qua email mà các bạn đã gửi bài.

Quy định chương trình

 • Mỗi  bạn HS-SV chỉ tham gia gửi bài chấm miễn phí 1 lần nhằm giúp cho các bạn khác có thêm cơ hội tham gia chương trình
 • Hợp Điểm có quyền từ chối các bài dự thi không tuân thủ các quy định của chương trình đề ra.
 • Hàng tuần Hợp Điểm sẽ chọn ra một bài Viết mẫu để đăng trên Fanpage để lưu ý những lỗi sai mà các bạn hay gặp phải khi viết và các bài viết sử dụng cấu trúc hay để mọi người cùng tham khảo (bài đăng chỉ đăng tải nội dung bài viết, không đăng thông tin cá nhân của người viết)
 • Hợp Điểm được phép sử dụng và đăng tải các bài viết của thí sinh tham gia chương trình gửi về cho mục đích truyền thông mà không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Tiêu chí chấm bài:

 • Điểm ra lỗi sai về ngữ pháp, cách dùng từ.
 • Nhận xét bài viết
 • Cho điểm theo thang điểm IELTS.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

 • 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3930 4930

 • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3833 7747

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage : http://www.facebook.com/anhnguhopdiem

 
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter