STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Lễ hội HALLOWEEN – sân chơi dành cho học viên Hợp Điểm

Chia sẻ

Halloween (hay còn gọi là lễ hội hóa quỷ) là một lễ hội thường niên ở phương Tây được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. Trái với những biểu tượng tượng trưng đáng sợ như ngọn lửa ma trơi bí ngô; phù thủy,đầu lâu, zombie hay loài dơi thì Halloween lại trở thành một dịp vui chơi hằng năm cho trẻ em và cả người lớn trên toàn thế giới với nhiều hoạt động như Trick-or-treat, đốt lửa, ném lao (người Đức) và hóa trang nhân vật. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt những năm trở lại đây, Halloween được giới trẻ Việt chào đón và hưởng ứng rất nhiều. Dễ thấy gần đến thời điểm cuối tháng 10, không khí lễ hội lại lan tỏa khắp mọi ngõ ngách, từ phố xá cho đến cộng đồng mạng.

Hòa theo không khí phấn khởi của một mùa lễ Halloween sắp tới, trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề “Halloween – Quiet”. Đây vừa là sân chơi giải trí cho các học viên tham gia để thể hiện bản sắc, cá tính của bản thân; vừa là dịp để các bạn giao lưu, gặp gỡ với nhau và cùng tìm hiểu về lễ hội này cũng như nền văn hóa phương Tây.

Diễn ra vào ngày 29/10, các hoạt động chính tại lễ hội năm nay sẽ bao gồm các phần như makeup hóa trang, thiết kế quần áo với các vật liệu cho sẵn, cùng nhau tham gia các trò chơi vận động và trí tuệ để rinh về những phần quà hết sức hấp dẫn và xinh xắn.

Bật mí một chút là sẽ có rất nhiều điều “bí ẩn” khác đang chờ đợi bạn vào đêm hôm đó đấy! Và hứa hẹn sẽ là một lễ hội bùng nổ và thú vị, đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Còn chừng chờ gì nữa! Hãy đăng kí tham gia ngay bây giờ để có cơ hội tham gia và cùng nhau tạo nên kỉ niệm đáng nhớ với Hợp Điểm nào! Đừng quên theo dõi website và fanpage để cập nhật thông tin mới nhất từ chương trình được chờ đón nhất năm nhé!

Địa điểm và thời gian tổ chức chương trình:

  • Tối chủ nhật ngày 29/10/15 vào lúc: 17g30 – 20g30.
  • Địa điểm: 27 Lê Quý Đôn, Quận 3

Thời hạn đăng kí:

(*) Chương trình hoàn toàn miễn phí và chỉ áp dụng cho học viên đang theo học tại Hợp Điểm. Chương trình sẽ giới hạn số lượng học viên tham gia và có thể đăng kí sớm hơn dự kiến. Vui lòng liên hệ bộ phận giáo vụ để đăng kí tham gia chương trình!
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter