STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

GẶP GỠ CHÀNG TRAI ĐẠT IELTS 7.5 CHỈ TRONG 3 THÁNG ÔN THI!

Chia sẻ

Lâm Trí Nhân hiện là chàng sinh viên năm nhất Đại học Y Dược TP.HCM đã đăng ký tham dự kỳ thi IELTS từ Hội đồng Anh và xuất sắc đạt IELTS 7.5 sau gần 3 tháng ôn thi tại trung tâm. Hãy cùng Hợp Điểm gặp gỡ chàng trai “Siêu Giỏi” này nhé!

Đến với IELTS như một điều tình cờ

Chàng trai chia sẻ, trong lần tìm hiểu thông tin các khóa học tiếng Anh trên mạng xã hội, Nhân vô tình lướt thấy Hợp Điểm đang có chương trình thi học bổng chính phủ Hungary. Tò mò muốn biết xem chương trình này là như thế nào, Nhân được các chị tư vấn viên giới thiệu thông tin và tư vấn về học bổng. Điều kiện cần và đủ để được đi du học là phải có IELTS, vì mục tiêu được đi du học, Nhân quyết định chọn khóa luyện thi IELTS tại Hợp Điểm luôn.

Nhân theo học lớp One to one, một thầy một trò để việc học và trao đổi với giáo viên được thuận lợi nhất, trong quá trình học, giáo viên hướng dẫn sẽ dễ hơn, đảm bảo cho kiến thức mình tiếp thu được đảm bảo nhất. (Nhân chia sẻ)

Mặc dù chỉ mới bắt đầu học IELTS từ đầu tháng 7/2018, đến 15/9/2018 là Nhân đăng ký dự thi luôn nhưng kết quả 7.5 cũng rất là đáng nể! Nhân chia sẻ thêm: “Trong các kỹ năng mình thi vừa rồi thì phần thi Đọc mình khá là hài lòng, chiếm trọn 9.0 trên tổng số điểm của kỹ năng đó”

Bắt đầu từ những điều tự nhiên nhất!

Tâm lý thoải mái khi đi thi, không quá đặt nặng về điểm số là một trong những cách mà Nhân có được một kết quả thi như mong đợi. Tiện đây, Nhân cũng có đôi lời nhắn gửi đến các bạn chuẩn bị thi và đang bắt đầu con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế này là “Hãy luôn luôn thoải mái với kỳ thi này, vì đây cũng chỉ là một bài đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn đến đâu thôi. Nếu kết quả cuối cùng không như mong đợi thì mình có thể tiếp những lần sau mà” (cười)

Bởi vậy mới nói, cảm hứng học tập bắt đầu từ những điều tự nhiên, không gò bó và đặt mục tiêu đạt được trong khả năng của bản thân là điều quan trọng nhất. Đó chính là cách mà giáo viên tại Hợp Điểm đã luôn đồng hành bên những học viên của mình, cả thầy và trò cùng cố gắng vì mục tiêu cuối cùng. Nhân nói rằng “Hy vọng các bạn sau này cũng tìm được một người hướng dẫn tận tình như vậy”

Mục tiêu trong tương lai…

Hiện tại Nhân đang là sinh viên năm I trường Đại học Y dược TP.HCM, trước mắt mình sẽ tập trung toàn lực cho việc học để có cơ hội nhận được những học bổng “đắt giá”, song song đó sẽ trao dồi thêm cho bản thân những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho dự định du học trong tương lai.

Hợp Điểm cảm ơn những chia sẻ thú vị của Nhân và chúc Nhân thành công với những dự định trong tương lai của mình nhé!
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter