STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

KỂ VỀ HÀNH TRÌNH ĐẠT IELTS 7.5 CỦA ĐAN THANH – GƯƠNG MẶT NỔI BẬT TẠI ANH NGỮ HỢP ĐIỂM.

Chia sẻ

Đan Thanh hiện là một trong những gương mặt nổi bật tại Hợp Điểm. Chàng trai 17 tuổi sở hữu điểm số IELTS “ao ước” của khá nhiều bạn đồng trang lứa.

Mối lương duyên với Hợp Điểm…

Huỳnh Phạm Đan Thanh – học sinh lớp 11, trường Phổ Thông Năng Khiếu. Trong vòng 3 tháng học và ôn thi chương trình IELTS, cậu ấy đã xuất sắc đạt số điểm 7.5 với điểm từng kỹ năng Nghe: 8.0, Đọc: 8.5, Viết: 7.5, Nói: 6.5. Chưa từng học tiếng anh ở bất kỳ trung tâm nào, chỉ tự học ở nhà thôi vậy mà khi có ý định chọ Hợp Điểm là nơi phát triển và bổ trợ thêm nhều kiến thức tiếng Anh cho mình, Thanh tham gia một buổi thi test xếp lớp được vào hẳn IELTS 3, tương đương với mức điểm đầu vào 6.5 trở lên.

Kể về mối lương duyên giữa Thanh và Hợp Điểm, trong 1 lần mà Thanh và Mẹ dự hội thảo du học NUS của Hợp Điểm tổ chức, được sự tư vấn của trung tâm cùng tham khảo thông tin từ nhiều nguồn thì đã quyết định chọn chương trình học IELTS tại Hợp Điểm làm nền tảng để phát triển các kỹ năng tiếng anh và cho kế hoạch du học trong tương lai.

Khó khăn nào cũng phải vượt qua…

Thanh chia sẻ thêm, để sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế này, ngoài sự kèm cặp của giáo viên hướng dẫn ra thì Thanh còn được trung tâm cho làm bài test mỗi tháng 2 lần. Như vậy không chỉ đánh giá được khả năng của bản thân mà còn quen dần với áp lực thời gian/phòng thi/…để có 1 tâm lý thoải mái nhất. Chính vì vậy mà trong kỳ thi chính thức, phần nói vốn dĩ là hạn chế của Thanh nhưng cậu ấy đã nổ lực và số điểm “tạm hài lòng” với bản thân.

Không chỉ mỗi Thanh đâu, mà hầu như kỹ năng nói là điểm yếu của khá nhiều bạn học sinh hiện nay. Phải tham gia thêm các câu lạc bộ phát triển kỹ năng cũng như luyện tập nhiều thì mới cải thiện được một chút. Thanh còn chia sẻ thêm, vì không có nhiều kiến thức về xã hội , tự nhiên nên cách khắc phục tốt nhất là xem phim, các chương trình truyền hình Mỹ,… vừa tăng thêm kiến thức, không quá áp lực với bản thân nên mọi thứ tiếp thu có vẽ dễ dàng hơn.

Học ở lớp có chỉ có khoảng 8 – 12 bạn thôi, trao đổi kiến thức với Thầy Cô và luyện tập với các bạn cũng khá thuận tiện. Để các bạn có thêm tinh thần học, Thầy Peter hay mang đồ ăn vào lớp học, rồi những lần làm thi test đạt điểm cao thì Thầy cũng hay có một món quà nhỏ tặng cho các bạn lắm. Thanh cũng may mắn được nhận quà từ Thầy. (Thanh kể về những kỷ niệm của giáo viên và lớp học tại Hợp Điểm)

Kể về dự định tương lai…

Nói về tương lai của mình, Thanh chia sẻ rằng cậu ấy sẽ học thêm lớp SAT để chuẩn bị thêm nhiều kiến thức rồi sẽ đăng ký dự tuyển học bổng NUS – Đại học Quốc Gia Singapore với ngành công nghệ thông tin. Thanh thích học và khám phá về công nghệ thông tin, ba mẹ cũng ủng hộ hướng đi của mình.

Một lời nhắn nhủ cho các bạn đang có ý định học tiếng anh và đặc biệt là những bạn chuẩn bị thi IELTS là “Nó không khó như mình nghĩ đâu. Nghĩ mình làm được thì sẽ làm được thôi. Cố lên!”.

Hợp Điểm chúc Đan Thanh thành công với những dự định tương lai của mình nhé!

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM 

ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7747

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage : http://www.facebook.com/anhnguhopdiem
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter