STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

CHINH PHỤC CÁC CHỦ ĐỀ IELTS SPEAKING TỪ DỄ ĐẾN KHÓ NHẰN CÙNG CHUYÊN GIA HỘI ĐỒNG ANH

Chia sẻ

Sáng ngày 26/05/2019, trung tâm Anh ngữ Hợp Điểm phối hợp cùng Hội Đồng Anh đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Cùng chuyên gia Hội Đồng Anh đối mặt với nỗi sợ Speaking trong IELTS”. Speaking đang là một cản trở lớn của các bạn học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, vì không phải cứ nói là giám khảo chấm thi sẽ hiểu và được điểm cao mà phải biết những “thủ thuật” nào sẽ giúp mình  "cân" mấy câu "nhức não".

 

 

Buổi Workshop đã thu hút khá đông các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự, đặc biệt là có sự góp mặt của một số phụ huynh với mong muốn có thể hiểu được những khó khăn cản trở việc nói của các bạn học sinh hiện nay và từ đó sẽ cùng con lập ra một lộ trình học thật vững chắc.

Việc lắng nghe chia sẻ, hướng dẫn từ những chuyên gia trong IELTS  là rất có lợi cho bản thân. Vì từ đó thí sinh có thể biết được giám khảo đang tìm kiếm những nội dung “vàng” và giá trị nhất khi thí sinh trình bày, và khi thí sinh bị  BÍ Ý TƯỞNG thì vẫn có thể ghi điểm trước giám khảo chấm thi.

 

 

Sau khi được chuyên gia chia sẻ những “bí quyết” giúp ghi điểm tối đa cùng cách khắc phục sự rụt rè, ngại nói bằng cách phải tạo cho bản thân sự thoải mái và tự tin nhất khi giao tiếp với người đối diện, vì đó chính là điểm đầu tiên tạo dấu ấn trước giám khảo chấm thi”. Qua đó, các bạn tham dự có cơ hội được thực hành nói, bày tỏ quan điểm về nhiều chủ đề do chuyên gia đưa ra và đã tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình.

 

 

Buổi chia sẻ càng hấp dẫn hơn khi các bạn sinh viên được trò chuyện giao lưu, đặt những câu hỏi về những khó khăn khi học Tiếng Anh.

 

 

Để nhận tư vấn lộ trình học tiếng anh phù hợp nhất dành cho bản thân, các bạn đăng ký TẠI ĐÂY

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Mọi chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ Hợp Điểm để được hỗ trợ

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

  • 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3930 4930

  • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter