STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

A*STAR - Học bổng toàn phần danh giá từ chính phủ Singapore

Chia sẻ

Học bổng A*STAR cùng với học bổng ASEAN là 2 học bổng được trao cho học sinh trung học thuộc khối ASEAN, trừ Singapore. Đối với độ tuổi của các em, 04 năm học ở Singapore (04 năm trước khi học Đại học; bao gồm Secondary 3-4 và Junior College 1-2) miễn phí toàn phần sẽ là bước thăng tiến trên con đường học tập, giúp các em mở mang thêm kiến thức và cơ hội trên con đường học vấn chuyên sâu. 

A*STAR - Học bổng toàn phần danh giá từ chính phủ Singapore

Mức học bổng A*STAR được biết đến vì là một trong những học bổng “khủng” nhất hiện nay mà học sinh trung học Việt Nam có thể giành được. Ngoài học phí được chi trả toàn phần, học sinh sẽ được chu cấp tiền ở KTX, tiền ăn và đóng Bảo hiểm 4 năm học tại Singapore. Kèm theo đó là tiền chi tiêu trị giá từ 2,200 - 2,400 SGD cùng các loại phụ phí khác trong quá trình học cũng được phía Singapore chi trả. Chọn cho con du học với học bổng của A*STAR, cha mẹ cũng không cần lo lắng quá nhiều vì trong 4 năm học, các em sẽ được hỗ trợ cả vé máy bay về nước (Vé khứ hồi cho kỳ nghỉ cuối năm 2 và Vé 1 chiều lúc mới sang học/sau 4 năm học)

Ngoài việc đáp ứng đủ những yêu cầu đầu vào như phải là học sinh giỏi, xuất sắc 4 năm THCS, điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh và Tiếng Anh trên 8,5 và có chứng nhận tốt nghiệp THCS thì các em còn phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn cam go của học bổng A*STAR. Theo đó, các bạn cần phải trải qua vòng thi Viết để kiểm tra năng lực các môn trên và tiếp tục phỏng vấn trực tiếp.

Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Hân – Cựu HS trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, Học viên khóa A*STAR tại Hợp Điểm đạt học bổng năm 2018

Vì sao cần đầu tư ôn luyện A*STAR ngay từ bây giờ?

Kết quả sẽ được công bố ngay sau vòng phỏng vấn này và ứng viên có khoảng 1 tuần để xem xét có nhận học bổng hay không. Thế nhưng để có được suất học bổng A*STAR không hề dễ. Nhiều bậc phụ huynh đau đầu không biết bắt đầu cho con học từ đâu và phương pháp gì. Thực tế, độ khó của học bổng A*STAR đối với học sinh trung học Việt Nam sẽ trên mức trung bình, tỷ lệ cạnh tranh lại cao. Ngoài nỗ lực của bản thân các em, phụ huynh cũng nên đầu tư cho con ôn luyện từ sớm.

Lý do đầu tiên là vì giáo dục Singapore có yêu cầu rất cao với ý thức và phương pháp học tập bên cạnh thành tích nổi trội của ứng viên. Ở độ tuổi còn trẻ của các em, việc ôn luyện có thể giúp các em tự tin và bản lĩnh hơn khi bước vào phòng thi, cũng như tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó, thành tích từ THCS các môn Toán Lý Hóa Sinh nổi bật vẫn là điểm mạnh cần có của các bạn. Để không lãng phí thời gian, phụ huynh có thể tìm đến những chuyên gia tư vấn A*STAR để biết con cần tập trung vào những kiến thức gì, chuẩn bị kỹ năng nào cho bài thi GAT chẳng hạn.

Hợp Điểm là trung tâm hiếm hoi thời điểm hiện tại có chương trình luyện thi A*STAR tại TPHCM. Chúng tôi tự tin sẽ trang bị đầy đủ cho học viên, cũng là ứng viên A*STAR đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là tinh thần tự tin bước vào cuộc đua giành suất học bổng A*STAR sắp tới của các em.

Vào lúc 14h00 – 18h00, thứ bảy ngày 03/08/2019 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp HCM, Hợp Điểm sẽ tổ chức chương trình “Giao lưu kinh nghiệm & gặp gỡ các bạn trúng tuyển học bổng A*STAR 2019”. Khách mời có thể lắng nghe những chia sẻ của 10 bạn học viên lớp A*STAR tại Hợp Điểm vừa trúng suất học bổng A*STAR 2019 bên cạnh những tư vấn hữu ích từ đội ngũ của Hợp Điểm.

Ngoài tư vấn thông tin cần thiết, Hợp Điểm sẽ tổ chức thi thử A*STAR - cơ hội chưa từng có với các bạn trẻ mong muốn thi A*STAR tại TPHCM và nhận ngay ưu đãi trị giá 2,000,000 VNĐ khi đăng ký khóa Ôn thi học bổng A*STAR. Đừng bỏ lỡ cơ hội biết thêm về học bổng này cùng với Hợp Điểm nhé!

Xem danh sách 10 học viên Hợp Điểm trúng tuyển học bổng A*STAR 2019 tại đây.

--------------------------

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter