STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Luyện IELTS 8.0 chỉ trong từ 3-6 tháng, tại sao không?

Chia sẻ

IELTS là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay và cũng là yếu tố ưu tiên khi du học, tìm việc hay nhập cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Đặc biệt là ở các nước phát triển hàng đầu như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…đều công nhận IELTS và lấy đó làm tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên quốc tế.

Vậy nên IELTS thật sự rất quan trọng, ít nhất là đối với các bạn HS-SV có kế hoạch du học. Để giỏi tiếng Anh và có thể tự tin xem tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, không thể đo bằng bao nhiêu thời gian, cũng không phải chuyện một sớm một chiều. Có được kết quả như mong muốn là cả một quá trình dài, khó khăn và nỗ lực không ngừng.

Luyện IELTS 8.0 chỉ trong 3-6 tháng, tại sao không?

Chỉ trong 3-6 tháng để đạt được thành tích khủng 8.0 IELTS đối với mọi người dường như chỉ là câu nói vui và chắc chắn … sẽ chẳng ai làm được. Thường chỉ tầm 6.5 đã rất khó khăn và cần rất nhiều thời gian rồi, làm sao mà chỉ trong 3-6 tháng lại đạt được 8.0?  

Nhưng bạn có biết…chúng ta chẳng cần cao nhân, ta chỉ cần có lộ trình rõ ràng và trung tâm đào tạo uy tín, thì những gì chúng ta nghĩ không thể lại thành ra có thể làm tốt hơn nữa. Không thử, làm sao biết bản thân có làm được hay không?

1.Đạt IELTS 8.0 trong 3-6 tháng tại Anh ngữ Hợp Điểm

Các bạn luôn nghĩ 8.0 là một điểm số xa vời nhưng theo thống kê thì độ tuổi thi IELTS ngày càng trẻ hóa và điểm số ngày càng cao, vì vậy 8.0 không phải quá khó để đạt được.

Anh Ngữ Hợp Điểm có rất nhiều gương mặt đạt IELTS 8.0 chỉ luyện thi trong vòng từ 3-6 tháng. Bạn Thái Huy (THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai), Xuân Thịnh (Phổ Thông Năng Khiếu), Vịnh Khang (THPT Bùi Thị Xuân), Khánh Linh (THPT Nguyễn Thị Minh Khai),… là những học viên xuất sắc đạt 8.0 IELTS với lộ trình chỉ từ 3-6 tháng. Các bạn chính là niềm tự hào và kiêu hãnh của Anh Ngữ Hợp Điểm. Các bạn đã minh chứng rằng với chất lượng đào tạo tốt, thầy cô tận tâm kết hợp cùng sự nỗ lực và quyết tâm của các bạn, chúng ta hoàn toàn có khả năng chinh phục cột mốc IELTS 8.0 và giúp thêm nhiều bạn khác nữa cũng sẽ đạt số điểm “đáng gờm” ấy.

2.Chạy đi nào các chiến binh, vươn tay ra “tóm gọn” 8.0 IELTS

Trước khi chính thức gia nhập “nhà chung” Anh Ngữ Hợp Điểm, mỗi chiến binh sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để biết được mức độ và có lộ trình phù hợp và còn được nhập quà xinh xắn ngay sau hoàn tất bài kiểm tra đầu vào nữa nhé!

Lộ trình đào tạo cực kỳ “tinh gọn”, mỗi chương trình học chỉ kéo dài 3 cấp độ, mỗi cấp độ chỉ trong 3 tháng. Trung bình một bạn học viên tại Anh Ngữ Hợp Điểm chỉ mất từ 3 – 6 tháng để đạt được điểm IELTS như ý.

Khóa học ở Hợp Điểm sẽ giúp cho học viên:

  • Nắm vững và rèn luyện các kỹ năng và chiến thuật làm bài để đạt điểm số cao nhất trong các kỳ thi IELTS. Xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc và toàn diện trên cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Phát triển phản xạ nhạy bén và tư duy phản biện của học viên.
  • Mở rộng hiểu biết về văn hóa và lốii tư duy phương Tây.
  • Tự tin với tiếng Anh chuẩn mực để sẵn sàng cho môi trường học tập/ làm việc quốc tế.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một…thử. Mời bạn vào team Hợp điểm xem tháng 11 này chúng mình sự kiện đặc biệt nhé!

Chủ nhật ngày 24/11 tới, Hợp điểm có sự kiện IELTS Workshop phối hợp với Hội đồng Anh, đơn vị uy tín tổ chức kỳ thi IELTS từ năm 2001, tổ chức với mục đích giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ kỳ thi IELTS từ chuyên gia.

Bên cạnh đó, nhân dịp Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng mình dành thật nhiều Ưu đãi đặc biệt thay lời tri ân lên đến 30% học phí, đây cũng là phần quà nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các em.

Bức phá giới hạn bản thân với Anh Ngữ Hợp Điểm, IELTS 8.0 chẳng còn là giấc mơ.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn hỗ trợ.

----------------------------

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter