Giới thiệu về bia Asahi
Ra đời từ năm 1987, kể từ khi ra đời Asahi đã thu hút người tiêu dùng vì một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và không nhức đầu sau khi uống
Bia Asahi được nghiên cứu và sử dụng dòng men lên men từ giống men tốt nhất là loại Karakuchi 318 giúp tạo nên 1 loại bia có quá trình lên men kéo dài giúp tạo ra một loại bia có quá trình lên men kéo dài góp phần tạo ra hương vị cô đọng đặc trưng của bia. Điều này giải thích cho tên gọi Super Dry của bia (phiên âm từ Karakuchi trong tiếng Nhật mà ra). Một yếu tố nữa giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn chinh phục người tiêu dùng khó tính ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, đó là chất lượng tuyệt hảo của loại lúa mạch được tuyển chọn nghiêm ngặt với những tiêu chí khắt khe nhất. Kĩ thuật sản xuất bia với những máy móc tiên tiến nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn lượng đường có trong lúa mạch, tạo ra loại bia có vị đắng đặc trưng, hương vị đậm đà và tinh tế, rất thơm ngon cho bia Ashahi.
Hiện tại, Asahi beer Super dry đã phát triển hệ thống nhà máy sản xuất độc quyền tại các nước: Trung Quốc, Thái Lan, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh, Canada và Nga dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng của các chuyên gia từ nhà máy bia tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, từ năm 2008 Tập đoàn Sóng Thần - Magic Wave group đã trở thành nhà phân phối chính thức các mặt hàng của Asahi beer.
Đặc điểm của bia Asahi
Bia Ashahi có vị êm nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát - Bia Asahi đã tạo nên một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực bia rượu Nhật bản . Thưởng thức bia Asahi không chỉ là trải nghiệm một loại bia êm đềm và độc đáo cùng với bọt bia siêu mịn lưu giữ hương vị đặc trưng mà còn tận hưởng tinh hoa của một thương hiệu bia hàng đầu của Nhật Bản.