Đậu phụ cắt miếng vừa ăn được lăn qua bột bắp rồi nhúng vào trong bát trứng đánh tan cùng lá hẹ rồi đem chiên chín vàng giòn. Ăn khi nóng sốt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn trong ngày của các mẹ.
Đậu cắt miếng vuông cỡ 1.25cm rồi trộn với tinh bột ngô, đem chiên vàng giòn. Sau đó cho đậu vào chảo nước sốt đang đun sôi gồm chút gừng tỏi băm nuyễn, xì dầu, bột ớt, lá bạc hà xắt nhỏ, nước cốt chanh vừa đủ (điều chỉnh theo khẩu vị. Khi đậu ngấm sốt thêm hành lá cho đậu ra và thưởng thức.
Đậu phụ nhồi thịt là một món ngon từ đậu phụ phổ biến trong mâm cơm gia đình Việt. Với những dưỡng chất sẵn có, khi được kết hợp đậu phụ cùng thịt giúp dễ dàng hấp thu canxi và tăng thêm hương vị cho món ăn.
Kết hợp với đậu hũ, mẹ nên ăn uống đa dạng, tránh kiêng khem hay chỉ ăn mỗi các món lợi sữa như canh chân giò, thịt rang nghệ,… Chế độ dinh dưỡng đa dạng, tăng cường bổ sung nước cho cơ thể sẽ giúp mẹ sản sinh được lượng sữa dồi dào cho bé bú.
>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cách làm đậu phụ nhồi thịt sốt dầu hào siêu ngon, gia đình ai ăn cũng thích
Ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất giúp mẹ có đủ sữa cho con bú và bảo vệ được sức khỏe của bản thân sau khi vượt cạn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp mẹ giải đáp được thắc mắc bà đẻ có ăn được đậu phụ không để có thêm những kinh nghiệm hay trong quá nuôi con phát triển khỏe mạnh.
Link nội dung: https://studyenglish.edu.vn/index.php/sau-sinh-co-duoc-an-dau-phu-khong-a42251.html