Kem tươi whipping cream Anchor 250ml là loại nguyên liệu hảo hạng được nhập khẩu chính hãng, dùng làm các món bánh kem, bánh ngọt phổ biến. Sản phẩm được làm từ nguồn sữa tươi nguyên chất từ Newzealand, hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon béo ngậy. Đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng quan tâm thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc cần giá bán mới nhất vui lòng liên hệ Anh Quang shop để được tư vấn đầy đủ nhất.
➢ Xem các nguyên liệu làm bánh khác tại: https://dolambanh.net/danh-muc/nguyen-lieu-lam-banh/
Đồ làm bánh - Kem tươi whipping Anchor 250ml
Thông tin dinh dưỡng sản phẩm
Thông tin Trong 15 mlTrong 100 mlEnergy50 kcal335 kcalProtein0.4 g2.4 gFat5.3 g35.5 gCholesterol13 mg1.7 gCarbonhydrate0.5 g3.1 gSodium4 mg27 mgWhipping Cream: - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
Cách dùng: - Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. - Và nhiều món ăn khác
Kem tươi (whipping cream) là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong làm bánh. Kem tươi bình thường ở dạng lỏng, có màu trắng đục như sữa nhưng sánh đặc hơn sữa khá nhiều nhờ trong kem có một lượng chất béo tương đối lớn ( nếu như sữa thong thường có chứa khoảng 1-3 % chất béo thì lượng chất béo trong kem tươi dao động trong khoảng từ 10 đến 45 %)
Tuy bình thường kem tươi whipping cream ở dạng lỏng nhưng khi được đánh bông lên kem tươi sẽ chuyển thành dạng đặc mịn mượt và dùng phổ biến trong trang trí bánh kem, để phủ ngoài mặt bánh. Ngoài ra, kem tươi đánh bông còn là nguyên liệu quan trọng để làm nhiều loại bánh mousse, giúp bánh mousse có độ bông xốp mềm nhẹ, hương thơm ngậy tự nhiên
Vấn đề mà mọi người thường gặp nhất khi dung kem tươi chính là đánh bông kem thế nào để kem được bông cứng mà không bị tách nước. Chính vì vậy mà tuy đánh bông kem tươi không phải là kĩ thuật rất khó nhưng nếu làm không tốt thì rất lãng phí nhé. Shop xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm để cả nhà có thể đánh kem được tốt hơn
2. Cách chữa kem tươi bị tách nước
3. Cách bảo quản kem tươi còn thừa
Thông tin liên hệ:
Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP
➢ Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
➢ Điện thoại: (+84 4) 39840414 - 0982287744
➢ Email: anhquangshop@gmail.com
➢ Website: Dolambanh.net
Link nội dung: https://studyenglish.edu.vn/index.php/whipping-cream-a42253.html