Nước hầm xương bò cay cùng với sợi mì dai, mềm sẽ làm thỏa mãn bất cứ người sành ăn nào muốn có vị cay mạnh. Mì Shin Ramyun vị cay được sáng tạo từ những thành phần tinh tế nhất, mang đến người tiêu dùng một trải nghiệm tuyệt vời!
Sợi mì dai mềm được tạo từ bột mì cao cấp, kết hợp hoàn hảo với nước súp vị bò cay đậm đà và gói rau củ phong phú. Mì Shin Ramyun còn đặc biệt hấp dẫn nhờ hương vị cay tiêu nồng nàn từ các gia vị tự nhiên và nước thịt bò cô đặc.
Với công nghệ sản xuất tiên tiến và hương vị đặc biệt khó cưỡng, Shin Ramyun không chỉ nổi bật tại Hàn Quốc mà còn trở thành món mì ramen được ưa thích phổ biến ở nhiều quốc gia khác. Cứ thèm cay là có Shin Ramyun bên cạnh - món mì thần thánh không thể bỏ lỡ cho mọi tín đồ ăn cay!
Càng ngon hơn khi ăn cùng xúc xích, kimchi, hoặc củ cải vàng vào tô mì để bữa ăn thêm phần đậm vị và phong phú.
Đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và mang theo. Ngoài dạng gói, mì Shin Ramyun còn có dạng ly tiện lợi cho người tiêu dùng.
Thành phần:
- Sợi mì: Bột mì 62.70%, tinh bột khoai tây 19.12%, dầu cọ 17.02%, muối 0.78%, muối khoáng (339, 500, 501), 0.27%, gia vị (chiết xuất nấm men, xốt tương, tỏi, tinh bột) 0.10%, chiết xuất trà xanh 0.008%, màu (101) 0.002%.
- Gói súp: Hỗn hợp gia vị (maltodextrin, protein, chiết xuất nấm men) 53.45%, muối 21.43%, gia vị (tiêu đen, ớt, chất làm đặc (414), tỏi) 12.02%, đường 6.90%, glucose 4.05%, chất điều vị (627, 631) 1.88%, nấm 0.27%.
- Gói rau: Hành lá 42.86%, nấm 14.29%, cà rốt 14.29%, ớt 14.27%
Đóng gói: 120g/gói
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Hàn Quốc
Cách chế biến:
- Cho khoảng 2-3 ly nước vào nồi và đun sôi.
- Cho mì, gói gia vị và gói rau vào, nấu trong vòng 4-5 phút. Ở bước này, bạn lưu ý, nếu bạn không ăn cay được thì chỉ cho khoảng 1/2 gói gia vị vào là vừa.
- Đổ ra tô, cho trứng vào, cho thêm hành xắt nhỏ và một chút rau thơm vào.