Chanh vàng Ai Cập được trồng trong farm rộng lớn, nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp cho cây ra hoa kết quả như quận Nubaria và New Valley. Khí hậu tuyệt vời và đất đai màu mỡ của những khu vực này, cùng với nguồn nước tưới sẵn có do sông Nile cung cấp, ánh nắng mặt trời quanh năm góp phần to lớn vào việc sản xuất những quả chanh chất lượng cho tiêu dùng nội địa và xuất khẩu của Ai Cập.
Những người nông dân Ai Cập chăm sóc tận tình cho cây, giúp chanh phát triển nhanh chóng, hạn chế sâu hại, mọng nước và giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất trong quả.
Chanh vàng Ai Cập trái to, hình bầu dục, vỏ không quá dày, màu vàng ươm đẹp mắt. Chanh có vị chua nhẹ và mùi thơm đặc trưng
Trong quả chanh vàng Ai Cập có tỷ lệ axit từ 5% đến 6%, với độ PH là 2,2. Chanh vàng ít chua nhưng có hàm lượng Vitamin C cao, tốt cho đề kháng cơ thể.
Chanh vàng Ai Cập được ghi nhận với những công dụng như sau:- Giúp thanh lọc độc tố, detox hiệu quả- Hỗ trợ giảm cân, thon gọn vóc dáng- Kháng viêm, giảm stress- Giảm được nguy cơ đột quỵ và các chứng ung thư nguy hiểm- Giúp làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống.
Chanh vàng Ai Cập có thể sử dụng hết mọi thành phần, từ nước cốt chanh đến vỏ chanh.
Các món ăn thức uống làm từ Chanh vàng
Nước Soda Chanh vàng pha, sự kết hợp với soda hương vị sẽ rất tuyệt vời.
thành phần soda, chanh tươi, đường cát, đá viên
Đây là loại thức uống mát lạnh cho ngày hè oi bức
Nước cốt chanh còn là gia vị đặc biệt trong nhiều món ăn như bánh súp, salad, món cá hay thịt.
Các đầu bếp trên thế giới và các bà nội trợ rất thích vị thơm the mát của vỏ chanh vàng, vì vậy chúng thường xuyên được dùng trong các món bánh hoặc gia vị nấu nướng.
Bánh làm từ chanh vàng có hương vị ngon, hấp dẫn
Hãy chọn những cửa hàng uy tín để mua đúng loại chanh vàng từ Ai Cập, Tony Tèo Fruit tại trung tâm Quận Bình Thạnh là nơi cung cấp cho mình những sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc
Link nội dung: https://studyenglish.edu.vn/trai-chanh-vang-a36590.html