3 công thức làm bánh đơn giản không cần lò nướng

Bạn yêu thích sự ngọt nhẹ của bánh nhưng không muốn ra ngoài tiệm mua vì sợ không đảm bảo an toàn, hôm nay hãy để FORZA Việt Nam mách bạn 3 công thức làm bánh đơn giản tại nhà không cần lò nướng nhé!

Bánh mochi trà xanh

bánh mochi trà xanh

Mochi là loại bánh làm từ gạo nếp dẻo thơm rất phổ biến ở thành phố “Hoa Anh Đào” Nhật Bản. Mỗi dịp đầu năm mới, các gia đình sẽ thưởng thức món bánh mochi như một nghi lễ bắt buộc. Những chiếc bánh mochi bé xinh nhiều màu sắc tạo hứng thú và hấp dẫn.

Nguyên liệu

Cách làm

Chỉ với cách làm đơn giản, bạn đã có món bánh mochi mềm dẻo ăn cùng vị mát lạnh của kem.

Bánh táo

bánh táo

Bánh táo có thành phần chính là táo tây, cũng được dùng kèm kem lạnh hoặc kem tươi. Bánh táo xuất hiện từ thế kỷ XVII - XVIII. Là loại bánh thơm ngon được nhiều cửa hàng bày bán nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay làm tại nhà với công thức đơn giản sau đây.

Nguyên liệu

Cách làm

Hiện nay, bánh táo đã trở thành một biểu tượng văn hóa của người Mỹ, có đến 19% người Mỹ khi được hỏi đều rất ưa chuộng bánh táo.

Bánh trứng

bánh tart trứng

Bánh trứng có rất nhiều cách làm đa dạng, là một loại bánh thơm ngon, được ưa thích bởi sự mềm mịn, mùi thơm béo từ sữa, bơ, trứng cùng với độ ngọt nhẹ không gây ngán. Bánh trứng hấp dẫn, nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Bánh trứng còn có tên gọi khác là bánh tart trứng gồm một lớp vỏ bên ngoài dày dặn. Thông thường để làm bánh này cần phải nướng nhưng với cách làm mới mẻ này, bạn có thể tận dụng chính nồi cơm của gia đình là đã có món bánh trứng thơm lừng, cả nhà cùng thưởng thức.

Mong rằng 3 công thức làm bánh trên đây có thể giúp gia đình bạn có bữa ăn nhẹ trọn vị, đảm bảo sức khỏe mà vẫn thơm ngon.

Link nội dung: https://studyenglish.edu.vn/cach-lam-banh-tra-xanh-khong-can-lo-nuong-a64207.html