Học ngay cách nấu lẩu lòng bò mềm ngon ngay tại nhà, ai ăn cũng khen

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Mách mẹo chọn lòng bò ngon, hãy lựa chọn theo tiêu chí:

Đọc thêm

2. Sơ chế nguyên liệu

Mẹo sơ chế lòng bò không bị mùi khác cho bạn tham khảo:

Đọc thêm

3. Các bước nấu lẩu lòng bò

Lưu ý nhỏ cho bạn:Nếu khẩu vị gia đình không hảo ngọt, bạn không nên cho hết nước quả dừa vào. Có thể cho một nửa nước quả dừa cùng 330ml nước lọc sẽ đậm vị hơn.

Đọc thêm

4. Thành phẩm

Thế là xong nồi lẩu lòng bò vị dai mềm cùng chút the the từ sa tế ớt, hòa cùng mùi ngọt béo từ nước dừa thơm ngon.Bạn đừng quên chấm cùng một chút vị bùi bùi của chao để tăng hương vị món ăn. Thật thích khi những lúc trời se lạnh, cả nhà cùng nhau quây quần thưởng thức nồi lẩu ngon lành.Hy vọng bạn sẽ thành công với cách nấu lẩu lòng bò được chia sẻ trên đây. Hãy đến với VinMart hoặc VinMart+ để mua nguyên liệu tươi ngon, an toàn sức khỏe. Hoặc tiết kiệm thời gian hơn với ứng dụng đi chợ online VinID dành cho các bà nội trợ thời đại số.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

studyenglish