Sakura Mochi - món ngon không thể thiếu vào mùa hoa anh đào Nhật Bản

1. Đôi nét về bánh Sakura Mochi của Nhật Bản

Hoa anh đào hay Sakura từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng đẹp đẽ và thiêng liêng nhất tại đất nước mặt trời mọc. Sắc hồng phấn đặc trưng của những cánh hoa anh đào ôm trọn mọi ngõ ngách, phố phường,... đã làm mê mẩn trái tim của không biết ba...

Đọc thêm

2. Cách làm Sakura Mochi vùng Kanto (Chomeji)

Chomeiji là loại bánh gạo có hình thức bên ngoài là một miếng bột mỏng như bánh crepe, bên trong là hỗn hợp đậu đỏ nghiền mịn, tất cả được bọc lại bằng một chiếc lá anh đào muối. Để có thể làm nên những chiếc bánh Mochi anh đào chuẩn phong cách của vùng Kanto, trước hết bạn cần chuẩn bị các loại nguyên liệu sau: Chomeiji là loại bánh gạo có hình thức bên ngoài là một miếng bột mỏng như bánh crepeSau khi chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu kể trên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:Chomeiji là loại bánh Mochi vị hoa anh đào phổ biến tại vùng Kanto

Đọc thêm

3. Cách làm Sakura Mochi vùng Kansai (Domyoji)

Khác với Chomeiji, Domyoji Sakura Mochi là loại bánh gạo với lớp bột gạo ở bên ngoài bọc nhân đậu đỏ bên trong tạo thành một hình tròn, và dĩ nhiên không thể thiếu một chiếc lá anh đào muối gói phía ngoài cùng. Cùng theo dõi cách làm ngay bên dưới bạ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

studyenglish