2 Cách làm ba chỉ cuộn nấm kim châm ngon hơn ngoài hàng – Digifood
1. Ba chỉ cuộn nấm kim châm - Công thức mới cho mâm cơm thêm hấp dẫn
Nấm kim châm có vị ngọt thơm, dai giòn, nhiều chất xơ và vitamin rất tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp nấm kim châm cùng thịt ba chỉ không chỉ tạo ra món ăn bổ dưỡng mà hương vị mới lạ còn giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Cách làm ba chỉ cuộn nấm kim châm lại siêu đơn giản, không mất nhiều thời gian, rất thích hợp cho các chị em bận rộn.Bạn hãy cùng Blog Digifood vào bếp trổ tài với 2 cách làm sốt cay và sốt dầu hào ngọt thơm sau đây nhé.Ảnh: Sưu tầm
2. Công thức làm ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt cay
Chuẩn bị nguyên liệu
Ảnh: Sưu tầm
Các bước chế biến
Bước 1: Sơ chế và ướp thịtẢnh: Sưu tầmBước 2: Sơ chế nấmBước 3: Cuộn nấmẢnh: Sưu tầmBước 4: Áp chảo và hoàn thành
Thành phẩm
Nấm và thịt chín vừa tới, ngấm đều gia vị. Món ăn có vị cay của nước sốt hòa quyện với thịt ba chỉ thơm ngậy, xen lẫn mùi hạt tiêu thơm nồng. Dùng với cơm nóng hay cuộn với rau sống, kim chi ăn đều ngon.Ảnh: Sưu tầm
3. Công thức làm ba chỉ cuộn nấm kim châm sốt dầu hào
Nếu bạn thuộc team không ăn cay thì hãy thử với công thức này nhé
Chuẩn bị nguyên liệu
Các bước chế biến
Bước 1: Sơ chế và ướp thịtBước 2: Sơ chế nấm kim châm, cuộn thịtẢnh: Sưu tầmBước 3: Nướng thịtBước 4: Làm nước sốt
Thành phẩm
Món ăn có hương vị đậm đà, gia vị thấm đều trong từng thớ thịt. Miếng thịt không bị khô, có cả nạc và mỡ chan hòa, ăn không bị ngấy. Bạn có thể dùng với cơm nóng hoặc ăn kiểu nướng rất ngonẢnh: @doantramy1709
4. Mẹo nhỏ
Cách chọn thịt ba chỉ ngonCách chọn nấm ngonTrên đây là công thức làm ba chỉ cuộn nấm kim châm vừa đơn giản vừa ngon miệng. Hãy thêm vào thực đơn của gia đình bạn hôm nay để mọi người cùng thưởng thức nhéXem thêm các món ngon từ thịt ba chỉ:
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!